THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Đăng ký

x
Thứ hai, 28/09/2020 : 22:09:13

Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nào cũng đảm bảo về chất lượng và uy tín. Hiểu được điều đó, công ty vệ sinh Hòa Mỹ.,JSC đã ra đời nhằm đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Đây cũng là một trong số rất ít đơn vị áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 trong quy trình quản lý chất lượng. Vậy thau rửa vệ sinh bể nước ngầm tại Hà Nội của Hòa Mỹ.,JSC có gì đặc biệt hơn các đơn vị khác khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như thau dọn bể nước, vệ sinh văn phòng, vệ sinh ống nước, nhà xưởng… Không chỉ có vậy, Hòa Mỹ.,JSC còn sử dụng rất nhiều các loại máy móc hiện đại cùng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên biệt, chất lượng cao trong quá trình vệ sinh giúp cho hiệu quả được nâng cao rõ rệt.
Mỗi công trình vệ sinh của chúng tôi sau khi hoàn thành đều được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng. Lựa chọn Hòa Mỹ.,JSC là giải pháp giúp khách hàng yên tâm khi tài sản cũng như sự an toàn về sức khỏe của gia đình mình được đảm bảo.


Hòa Mỹ có mặt ở nhiều tỉnh thành

Được sự tin cậy của khách hàng nên Hòa Mỹ.,JSC không chỉ thực hiện thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện


Không chỉ có máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp tư vấn cho khách hàng những hạng mục cần vệ sinh một cách chi tiết và tiết kiệm nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tận tâm trong phục vụ sẽ giúp quá trình vệ sinh nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn làm khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng.


Quy trình khép kín, bảo hành lâu dài


Quy trình thực hiện thau rửa bể nước ngầm của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình khép kín với chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015. Chính bởi vậy mà Hòa Mỹ.,JSC không chỉ đồng hành cùng quý khách trong khoảng thời gian đang tiến hành vệ sinh làm sạch mà còn cả trong quá trình đưa vào sử dụng.
Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận, chúng tôi có chế độ bảo hành cho các công trình vệ sinh đã thực hiện tương đối dài. Chỉ cần có sự cố xảy ra hoặc khách hàng cần sự hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến giúp bạn kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 
Thau rửa bể nước ngầm cần tiến hành thường xuyên


Quy trình thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội của công ty Hòa Mỹ.,JSC


Vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra bể nước nhà mình có vấn đề như nước đục, có rong rêu, cặn bẩn...thì phải làm sao? Điều gì đã khiến cho nước sinh hoạt của gia đình mình trở nên như vậy? Đừng quá lo lắng bởi vấn đề thực sự rất đơn giản, đó chính là bể nước nhà bạn đã đến lúc cần được vệ sinh làm sạch thôi mà.
Tuy nhiên quy trình làm sạch bể nước, đặc biệt là bể nước ngầm khá vất vả. Nếu không nắm được quy trình sẽ khiến bạn vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không như mong muốn. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn quy trình thau bể nước ngầm tại Hà Nội của công ty Hòa Mỹ.,JSC để các bạn tham khảo và áp dụng nhé.
Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các công cụ cần thiết để tiến hành công việc thau rửa bể. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi phải tiếp xúc với các loại hóa chất thì bạn sử dụng găng tay và khẩu trang trong quá trình vệ sinh.
 
Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội cần thực hiện đúng quy trình
Bước 2: Dùng xô, máy hút để loại bỏ nước đang được lưu trữ ở trong bể. Khi trong bể chỉ còn một lượng nước nhất định thì thực hiện bịt các đường ống nước để tiến hành việc vệ sinh bể để không ảnh hưởng đến các đường ống nước.
Bước 3: Đánh sạch các mảng bám của bể nước, rong rêu, bụi bẩn lắng đọng bằng bàn chải và loại bỏ các chất bẩn khỏi bể. Với các loại bụi bẩn khó làm sạch có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó bể nước sẽ được phơi khô. Nếu bể nước có dấu hiệu nứt, vỡ hoặc bong tróc thì tiến hành gia cố bằng xi măng. Nếu bị thấm thì thực hiện công tác chống thấm cho bể.
Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội là hoạt động cần thực hiện thường xuyên định kỳ của mỗi gia đình. Hãy để Hòa Mỹ.,JSC góp phần giúp bạn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhé.

 

 

 

Đánh giá:

Bài viết liên quan | Xem tất cả


0562868699