Tác hại khôn lường của rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt đến sức khỏe

Sử dụng nguồn nước có rong rêu gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đó thậm chí có thể là tác nhân ảnh hưởng đến sự sinh sản và là tác nhân gây ung thư,…

Rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

Một số công trình nghiên cứu khoa học đã ghi nhận các triệu chứng sinh học biểu hiện ra bên và các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn bên trong nếu sử dụng nước có rong rêu dài ngày. Cụ thể, tùy từng mức độ tiếp xúc có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe như các vấn đề về dị ứng ngoài da, gây tổn thương, các bệnh tật về mắt, ảnh hưởng đến thần kinh (nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn…), tổn thương hô hấp, tổn thương gan, lắng cặn ở thận, bàng quang, giảm khả năng miễn dịch, tổn thương sinh sản… thậm chí tăng nguy cơ ung thư.

tác hại của nước bẩn đối với sức khỏe

Mặt khác, sử dụng nước bẩn trong thời gian dài có thể tác động lên hệ thần kinh trung ương, làm thay đổi hành vi, gây biến chứng tâm lý, dễ gây cáu gắt và tự kỷ.

Đặc biệt nguy hiểm đối với bà mẹ mang thai, con nhỏ: Sử dụng nước sinh hoạt có rong rêu có thể  ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi, khiến bé bị sinh non, sinh nhẹ cân… và ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của trẻ em,…

Làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình trước sự nguy hại của rong rêu trong nước sinh hoạt

Trước tác hại nặng từ rong rêu trong nước sinh hoạt, các chuyên cảnh báo người dân tại các đô thị lớn phải đặc biệt đề cao ý thức bảo vệ sức khỏe trước nguồn nước nhiễm bẩn như:

– Thau rửa, sục xả thường xuyên đường ống nước sinh hoạt, bể chứa nước ngầm.

– Giữ sạch sẽ, thông thoáng khu vực bể chứa nước ngầm.

– Tạo và duy trì thói quen tìm hiểu thông tin, tin tức sự kiện về nước sinh hoạt cũng như các đơn vị làm sạch đường ống nước sinh hoạt uy tín nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

tác hại của nước bẩn đối với sức khỏe

Dịch vụ vệ sinh làm sạch Hòa Mỹ– Nơi gửi gắm niềm tin của mọi khách hàng

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch đường ống nước sinh hoạt, uy tín lâu năm, Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ tạo dựng niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm sạch đường ống nước sinh hoạt hiện nay.

Theo đó, nhằm mang tới cho khách hàng các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất theo xu thế và công nghệ nước ngoài, an toàn cao với chi phí thích hợp,…Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ. Đặc biệt phải kể tới quy trình làm sạch đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật, dung dịch làm sạch thuộc sở hữu của tập đoàn hàng đầu Nhật Bản – Tessugen.

tác hại của nước bẩn, nước có rong rêu đối với sức khỏe

 

Đồng thời, với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, tay nghề cao trong lĩnh vực  vệ sinh công nghiệp, làm sạch đường ống nước, bể chứa nước ngầm. Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ luôn mang tới những công trình hoàn hảo cho mọi hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy.

Yêu cầu tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0962.63.9779

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC