Phương pháp làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản

Nước vặn ra trong vắt, không còn rong rêu, không gây tổn thương đường ống, không gây hại đến sức khỏe, an toàn tuyệt đối – Đó chính là những điểm ưu việt của phương pháp làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay. Và Công ty vệ sinh làm sạch Công Nghiệp Hòa Mỹ tiên phong ứng dụng.

Làm sạch rong rêu công nghệ Nhật Bản là gì?

Đó là áp dụng quy trình và dung dịch làm sạch đường ống nước Green Clear của Nhật Bản được đánh giá là tiên tiến trên thế giới hiện nay. Đây là quy trình của thuộc bản quyền sở hữu trí tuệ của Group Tetsugen hiệu quả tới 99%, không gây tổn thương hư hại đến đường ống, rút ngắn thời gian thi công so với phương pháp truyền thống. Kết quả cuối cùng vô cùng tối ưu.

ve-sinh-lam-sach-duong-ong-nuoc-sinh-hoat-3

Tại sao Green Clear cùng công nghệ Nhật Bản có thể làm được điều kỳ diệu này?

Dung dịch làm sạch đường ống nước Green Clear sử dụng sử dụng hợp chất hóa học cùng với dây chuyền sản xuất  với công nghệ tiên tiến hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các các dòng dung dịch khác. Green Clear có khả năng chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ các dạng kết tủa, rong rêu, cáu cặn,…bám chặt vào đường ống nước. Cụ thể như sau:

  • Ức chế và loại bỏ chất nhờn   , các chất lơ lửng (rong rêu) trong nước sinh hoạt.
  • Ngăn chặn hiệu quả sự xuất hiện của các dạng chất nhờn, các vi sinh vật, các khối bùn nhớt, vi khuẩn, nấm, tảo và vảy hoặc đất và cát).
  • Ngăn chặn sự lắng đọng cục bộ.
  • Ngăn chặn sự ăn mòn đối với thiết bị, hệ thống đường ống nước
  • Điều chỉnh độ pH của nguồn nước để chống lại ăn mòn.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt

Quy trình làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn. Tùy thuộc vào từng yêu cầu, đặc trưng thiết kế nhà ở và hệ thống đường nước của khách hàng, mà kỹ thuật sẽ tư vấn phương thức thi công phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp công trình tại nhà, báo giá chi tiết

Sau đó, chuyên viên kỹ thuật và thợ lành nghề sẽ trực tiếp khảo sát công trình để đánh giá tổng thể về tình trạng và đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả, tiết kiệm và nhanh gọn nhất cho khách hàng. Đây là khâu quan trọng chuẩn bị cho quá trình bắt tay vào thi công, làm sạch rong rêu. Khảo sát chi tiết thực trạng giúp xác định chính xác tình trạng nặng/ nhẹ để dùng phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Bước 3: Làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản

Sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ thợ sẽ bắt tay vào xử lý rong rêu, và khách hàng hoàn toàn có thể quan sát thợ thi công, kỹ thuật làm việc trực tiếp, giám sát.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công trình

Vừa để tăng thêm phần tin tưởng cho khách hàng vừa để xử lý những phát sinh (nếu có) cũng góp phần để đơn vị nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng.

Làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản

Phương pháp làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt công nghệ Nhật Bản mang lại hiệu quả cao với chất liệu, kết cấu và thiết kế đường ống nước khác nhau cũng như các công trình nhà dân cư, chung cư, biệt thự liền kề,…

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn xin hãy gọi: 0962639779

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC