Nguyên nhân gây ra rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Là đơn vị cung cấp hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hóa chất diệt rêu chất lượng cao, đường ống, bể ngầm chứa nước sinh hoạt sạch hoàn hảo . Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự am hiểu và nhiệt tình đội ngũ nhân viên kỹ sư của Hòa Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện thi công xử lý rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt hoàn hảo nhất, nhanh chóng nhất.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt có rong rêu và những nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn

Nước có cặn bẩn, màu ngả vàng, mùi tanh, mùi hôi và có rong rêu… đều ẩn chứa những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như bệnh viêm da. Một số bệnh về đường tiêu hóa như tả, lỵ, thương hàn… được chứng minh có liên quan đến nguồn nước có rong rêu, có mùi lạ. Hay việc tiềm ẩn nhiều dạng bệnh tật khác, thậm chí ung thư.

Như vậy, bạn luôn phải chú ý đến nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Và nếu phát hiện thấy sự bất thường:

✓ Nước có mùi tanh, hôi, thum thủm,…

✓ Nước nổi váng, ngả màu vàng cánh gián, xuất hiện cặn bẩn trong nước hay kết tụ trên các thiết bị của nhà vệ sinh.

✓ Nhiều cặn trắng bám vào đáy đun nước, ấm siêu tốc

✓ Có rong rêu, bọ gậy, lăng quăng,…

Hãy nhanh chóng thau rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt, bể chứa nước ngầm, thiết bị vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho cả đình.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt

Nguyên nhân gây ra rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Hiện nay, phần lớn nguồn nước dùng trong sinh hoạt của các hộ gia đình ở các đô thị lớn là nước máy do các nhà máy cung cấp nhưng tình trạng có mùi vẫn thường xuyên xảy ra do quá trình xử lý chưa đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất,… Mặt khác, trong quá trình dẫn nước về các hộ gia đình, các sự cố về đường ống bị rò rỉ, vỡ ống hoặc phân hủy các hợp chất hữu cơ tích tụ lâu ngày chính là nguyên nhân khiến cho nước nhiễm bẩn.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt

Việc không thau rửa, súc xả và làm sạch đường ống nước sinh hoạt , cùng với sự tấn công của các tạp chất, bụi bẩn, cặn bã, gỉ sét, hóa chất… là điều kiện thuận lợi để rong rêu xuất hiện và khiến nước sinh hoạt bẩn, có mùi.

Trên thực tế, làm sạch đường ống nước sinh hoạt bằng các biện pháp thủ công không thể ngăn chặn được sự phát triển của rong rêu, hơn nữa chúng ta không có thời gian, công cụ, trang thiết bị cũng như kỹ năng, nghiệp vụ để tự xử lý theo định kỳ. Đó là lý do mà bạn cần sử dụng dịch vụ làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp, uy tín.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt

Để được tư vấn về dịch vụ làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt. Quý khách liên hệ: 0962639779 để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn.

 

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC