Mẹo giữ thảm trải sàn luôn sạch sẽ thơm tho.

Với xu hướng sử dụng thảm làm vật liệu trong việc trang trí nội thất thì việc chăm sóc giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới là điều mà người sử dụng thảm cần lưu ý.
Với những kinh nghiệm có được ( VỆ SINH  HÒA MỸ ) xin chia sẻ với bạn những kiến thức cơ bản trong việc giữ gìn và vệ sinh thảm.

giat-tham-van-phong

1. Thường xuyên hút bụi trên thảm
80% vết bẩn trên thảm là vết bẩn khô (bụi bẩn..) Chính vì vậy việc hút bụi trên thảm thường xuyên giúp bạn loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên bề mặt thảm mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn (bạn có thể sử dụng máy hút bụi phóng tia UV bởi tia UV có thể diệt trừ 55% khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm)
2. Hãy cởi giầy trước khi đi vào khu vực có thảm lót
Việc này giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế vết bẩn cho thảm. Bởi việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác là điều kiện thuận lợi cho việc đem vết bẩn (nấm khuẩn) từ môi trường bên ngoài vào khu vực có thảm. Bạn nên trang bị 1 tấm lót chùi chân trước đi vào khu vực thảm lót.
3. Giữ vệ sinh cho thú cưng
Đối với thảm thì thú cưng được xem là khắc tinh, bởi thú cưng là nguyên nhân lớn nhất, nhanh nhất làm cho thảm nhà bạn bị nhiễm khuẩn ,có mùi hôi…. Để có 1 tấm thảm sạch và tươi mới điều đầu tiên người sử dụng thảm cần làm là phải giữ vệ sinh cho thú cưng , tránh không cho thú cưng bài tiết trực tiếp lên thảm
4. Xử lý ngay các vết bẩn vừa phát hiện
Điều lưu ý cần nhất cho người sử dụng thảm, sofa là xử lý ngay (sơ bộ) các vết bẩn vừa phát hiện vì nếu vết bẩn để lâu sẽ gây khó khăn trong việc làm sạch. Bạn có thể tham khảo “Loại bỏ những vết ố trên thảm”
5. Chọn cho mình lịch giặt thảm định kỳ phù hợp.
Với những trang thiết bị máy móc phù hợp cho việc giặt thảm thì nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, luôn cung cấp cho bạn lời khuyên cho việc giặt thảm, định kỳ tốt nhất vì ngoài việc làm sạch vết bẩn thì dịch vụ giặt thảm, còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh trên bề mặt thảm.

Nhân viên tư vấn 24/7: 0962.63.9779

Dichvuvesinhlamsach.com

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC