Làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt triệt để và hài lòng nhất

Đường ống nước sinh hoạt của gia đình bạn đang gặp phải tình trạng nguy hại như: xuất hiện rong rêu, mùi hôi tanh, nước ngả màu đồng, màu đen,… hoặc lâu rồi không được làm sạch, bảo dưỡng? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ an tâm, hiệu quả nhất?

Thật đơn giản, hãy đến với Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ mọi vấn đề sẽ được giải quyết  một cách triệt để và hài lòng nhất.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt uy tín Hà Nội

Rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt và tiềm ẩn nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Nước là phần quan trọng của cuộc sống, thế nhưng nguồn nước không sạch hay như việc xuất hiện những vấn đề bất thường như: nước ngả màu vàng, mùi hôi tanh, rong rêu trong đường ống nước. Và đây cũng là là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh tật: ngứa ngáy, ghẻ lở, viêm da, dị ứng,…nếu dài ngày sẽ trở thành bệnh mãn tính.

Thực tế, hệ thống đường ống nước của nhiều Công ty cung cấp nước sạch ở Hà Nội bị xuống cấp do, không được làm sạch, bảo trì. Điều này dẫn đến tình trạng nước cung cấp bởi nhà máy đến với hộ gia gián tiếp xuất hiện các vấn đề nguy hại trong đó có tình trạng xuất hiện rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt sau nhiều năm sử dụng.

làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt uy tín giá tốt tại Hà Nội

Như vậy hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, theo lời khuyên từ các chuyên gia: Để an toàn người dân nên vệ sinh, làm sạch, bảo trì đường ống nước sinh hoạt, bể chứa nước 6 tháng/lần.

Làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt uy tín giá tốt số một Hà Nội

Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ là đơn vị uy tín trong việc làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội, đồng thời cũng là đơn vị phân phối độc quyền dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt  chuyên dụng của Nhật Bản chính hãng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, sử dụng công nghệ quy trình làm sạch của tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản – Tetsugen,  đảm bảo làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả cao nhất. Đây cũng là lý do nhiều năm Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng, đối tác ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

lam-sach-duong-ong-nuoc-sinh-hoat

Quy trình tư vấn, khảo sát thực tế và quy trình làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt luôn minh bạch và rõ ràng. Khách hàng được tư vấn, kiểm tra miễn phí 100% sự cố liên quan đến đường ống nước sinh hoạt và chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng.

Dung dịch làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt Green Top, Green Clean, quy trình làm sạch được cấp bằng sáng chế đều chính hãng 100% Nhật Bản, có chứng nhận, hóa đơn, giấy tờ đầy đủ. Sau khi xử lý hoàn tất rong rêu trong đường ống nước, sẽ được đội ngũ kỹ sư kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo độ hoàn thiện cao nhất trước khi bàn giao cho chủ nhà.

ve-sinh-lam-sach-duong-ong-nuoc-sinh-hoat

Luôn lấy sự hài lòng khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động, tận tâm với khách hàng. Tại Hòa Mỹ chữ “Tín” – chữ “Tâm”  luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết xử lý và làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt triệt để, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Phố Vũ Hữu – Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 0962.63.9779

 Email: vesinhhoamy@gmail.com

 

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC