Làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan tại Hà Nội

Tại sao nước có màu vàng đục, nhiều cặn bẩn? Nước có cặn bẩn, rong rêu,… ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe? Thợ làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan tại Hà Nội tìm ở đâu? Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan tại Hà Nội của đơn vị nào tốt? Giá làm sạch đường ống nước sinh hoạt là bao nhiêu?…

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến những vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những lời khuyên thú vị dưới đây.

Tại sao nước có màu vàng đục, nhiều cặn bẩn?

Nhắc đến vấn đề nước sinh hoạt bẩn chắc hẳn ai cũng rõ đây là vấn đề nhức nhối. Nhất là vụ nước sinh hoạt cung cấp cho nhiều quận nội thành và huyện ngoại thành Hà Nội của Công ty nước sạch Sông Đà nhiễm dầu càng khiến dư luận bức xúc. Và có lẽ câu chuyện nước có màu vàng đục, nhiều cặn bẩn, rong rêu trở nên phổ biến không có gì mới lạ. Vậy đâu là nguyên nhân?

  • Đường ống nước sinh hoạt không được bảo dưỡng đường định kỳ.
  • Việc thi công công trình và cải tạo đường, tháo dỡ bậc tam cấp của đơn vị cung cấp nước cũng là một nguyên nhân.
  • Quá trình súc rửa, thau rửa làm sạch đường ống song song kỹ thuật thuật tìm điểm rò rỉ, ống vỡ để sửa chữa và khắc phục được thực hiện bởi các đơn vị kém chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật, trình độ thấp kém,…

Nước có cặn bẩn, rong rêu, có mùi hôi… ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe?

Hiện trạng nước sinh hoạt bẩn: vẩn đục, có màu vàng, mùi hôi, rong rêu, … nguyên nhân là do nước chứa nhiều độc tố nguy hiểm, thậm chí chứa chất gây ung thư. Đây là nỗi lo của nhiều người dân.

  • Các kim loại nặng trong nước ô nhiễm (như crom) gây viêm da, u nhọt, ghẻ lở, nấm…
  • Gây rối loạn nội tiết tố cũng rất độc hại.
  • Dễ gây các bệnh đường ruột như: khó tiêu, tả, lỵ, thương hàn, sử dụng lâu dài có thể gây suy thận, nhiễm khuẩn huyết.

Thợ làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan tại Hà Nội tìm ở đâu? Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt  tại Hà Nội của đơn vị nào tốt?

Công ty vệ sinh làm sạch công nghiệp Hòa Mỹ chúng tôi là đơn vị chuyên thi công làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ thợ, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt, nhiều năm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể thi công được nhiều loại đường ống nước chất liệu khác nhau (nhựa, thép, PPR,…) từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi phải có khả năng xử lý tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu làm sạch đường ống nước sinh hoạt cơ quan hoặc gia đình có thể tìm đến chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng về quá trình thi công, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể.

»»»»»»»» Báo giá thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội: Xem chi tiết tại đây

Ghi chú:

Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, sẽ có kỹ thuật tới tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá. Nếu quý khách hàng ưng ý thì Công ty vệ sinh làm sạch công nghiệp Hòa Mỹ sẽ nhanh chóng tiến hành vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt.

Liên hệ với chúng tôi: 

Website: http://dichvuvesinhlamsach.com/

Email: vesinhhoamy@gmail.com.

Hotline: 0962.63.9779

Địa chỉ Công ty: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Phố Vũ Hữu – Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC