Làm sạch đường ống nước sinh hoạt – chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Quý khách hàng đang tìm đơn vị làm sạch đường ống nước sinh hoạt uy tín, giá tốt tại Hà Nội? CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ với định hướng “lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động”, tự hào gặt hái được nhiều thành công trong hơn 12 năm qua.

làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh

Không đơn giản đến mức tự xử lý được như hạng mục điện dân dụng, hay hỏng hỏng vận dụng lặt vặt trong gia đình. Việc vệ sinh, làm sạch rong rêu, đường ống nước sinh hoạt, thau rửa bể ngầm đạt chuẩn cần sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên. Điều này khiến dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt sôi động theo nhu cầu, đời sống ngày càng được nâng cao của người dân. Khác với các đơn vị trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khác, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, từ đó xây dựng văn hóa dịch vụ từ trái tim, tận tâm. Luôn giải quyết, hỗ trợ nhanh nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn Hòa Mỹ.

dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Không những hướng tới dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, thau rửa bể ngầm chuyên nghiệp, uy tín CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ  còn có chế độ bảo hành dài hạn, đem đến sự an tâm, tin tưởng và là lời cam kết hiệu quả chất lượng cao nhất.

Tại Hòa Mỹ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt hay vệ sinh công nghiệp tùy theo thực trạng nhà ở, đường nước và điều kiện cụ thể với đa dạng các mức giá phù hợp. Sự đang dạng trong mảng dịch vụ, giá thành phải chăng – Đây có lẽ cũng chính là điểm then chốt khiến Hòa Mỹ thu hút hàng chục triệu khách hàng thủ đô.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Phát triển trên nền tảng phản hồi của khách hàng

Thêm điểm khác biệt trong phong cách dịch vụ của Hòa Mỹ mà ít đơn vị nào làm được đó chính là luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu phản hồi, ý kiến góp ý của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt hơn.

Có lẽ chính vì lấy điểm khác biệt này làm nòng cốt trong chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu Hòa Mỹ đồng thời chú trọng “lấy khách hàng làm trung tâm”, khiến Hòa Mỹ phát triển ngày càng lớn mạnh không chỉ hàng chục triệu khách hàng ở Hà Nội mà còn trải dài các tỉnh thành: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,… và  trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và làm sạch đường ống nước sinh hoạt, thau rửa, sục xả bể nước ngầm nói riêng mang đến niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe an lành cho mọi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ  tự hào về cơ sở vật chất, phương pháp, quy trình làm sạch theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, đội ngũ công nhân viên, kỹ sư và chuyên viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thêm điểm cộng, dung dịch làm sạch sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản do Hòa Mỹ phân phối tại Việt Nam được chứng minh là thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tất cả những yếu tố này góp phần mang đến những công trình đỉnh cao về: thau rửa bể ngầm, làm sạch rong rêu đường ống nước sinh hoạt, cặn bẩn trong nước sinh hoạt, nước có mùi,….

Quý khách có nhu cầu làm sạch đường ống nước sinh hoạt, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ

Tư vấn & CSKH : 0962.63.9779

Trụ sở chính: Số 6, Nhà C, Tập thể Trường Trung Học Nông Nghiệp, Phường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Phố Vũ Hữu – Q.Thanh Xuân, Hà Nội

* Tel: 024 62 922 852 * Mobile: 0962.63.9779

Website: http://dichvuvesinhlamsach.com – http://vesinhhoamy.com

Email: vesinhhoamy@gmail.com

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC