Đón Giáng sinh – Rinh ưu đãi dịch vụ làm sạch đường ống nước

Hoà chung không khí sôi động giáng sinh (Merry christmas), Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ ưu đãi chiết khấu 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt  (từ 15/12  – 26/12/ 2019) đi kèm gói quyền lợi bảo hành và ​chăm sóc khách hàng toàn diện. Đây là ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay của Công ty.

giáng sinh 2020 tưng bừng khuyến mại

Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ là đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trong mảng làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thế mạnh về con người và trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đồng thời, Hòa Mỹ mang đến sự yên tâm cho khách hàng, thông qua việc là đơn vị phân phối độc quyền dung dịch làm sạch đường ống nước nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, song song với đó là mua bản quyền quy trình làm sạch của quốc gia này.

Nội dung chương trình khuyến mại: Đón giáng sinh – rinh ưu đãi từ Hòa Mỹ

Để có mùa Giáng sinh và đón Tết trọn vẹn và viên mãn không có gì cản trở được những hoạt động ý nghĩa, vui vẻ của cả gia đình. Vì thế không thể để tình hệ thống đường ống nước sinh hoạt gặp trục trặc, hư hỏng. Hãy nhân dịp khuyến mãi mừng giáng sinh 2020 của Hòa Mỹ làm sạch, củng cố hệ thống đường ống nước sinh hoạt:

Giảm ngay 20%  khi sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt.

giáng sinh 2020 tưng bừng khuyến mại

Đối tượng nhận khuyến mại lớn nhất trong năm của Hòa Mỹ:

Bất kể bạn là ai, khách hàng thân thiết, hay khách hàng sử dụng dịch vụ thau rửa vệ sinh bể chứa nước, đường ống nước sinh hoạt lần đầu. Hoặc ở địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,… thì khuyến mại mừng Giáng sinh chính là chương trình dành cho bạn.

Bạn cần làm gì để nhận được khuyến mãi mừng giáng sinh từ Hòa Mỹ?

Rất cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới chương trình khuyến mãi mừng giáng sinh của Hòa Mỹ.  Cú pháp đăng ký nhận khuyến mại:

  • Khách hàng đăng ký ngày…/ tháng…./ năm….qua Email: vesinhhoamy@gmail.com
  • Để lại số điện thoại, để chuyên viên gọi điện xác thực, tư vấn chi tiết và báo giá sơ bộ.

Thật dễ phải không nào, chỉ với những thao tác đơn giản và ai cũng có thể làm được đó là: Điền thông tin qua Email hoặc đến trực tiếp trụ sở Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ để được nhận ưu đãi dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt mùa Giáng sinh năm nay với giá tốt nhất. Bạn còn chờ đợi điều gì?

giáng sinh 2020 tưng bừng khuyến mại

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline Tư vấn & CSKH: 0962639779

Cuối cùng, Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ kính chúc quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc ngập tràn!

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC