Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường đường ống sinh hoạt là rất cần thiết dành cho khách hàng có đường ống bị cáu cặn, rong rêu, màng nhầy. Với mong muốn giúp cho quý khách hàng được sử dụng nguồn nước sạch sẽ. Công ty Hòa Mỹ cung cấp Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt với phương pháp vệ sinh làm sạch bằng sinh học tiên tiến của Nhật Bản giúp cho hệ thống đường ống nước sạch sẽ, khử trùng, diệt khuẩn.

Nguồn nước sinh hoạt nhiễm bị cáu cặn, chủ yếu là cặn sắt, mangan

     Hiện nay, hầu như quý khách hàng chưa thực sự để ý đến việc làm sạch đường ống nước. Mà nguồn nước hàng ngày quý khách sử dụng gặp hiện tượng, rêu, cặn đen, nước vẩn đục chảy ra đầu vòi khi sử dụng tắm giặt, vệ sinh cá nhân, ăn uống. Cho dù quý khách đã lắp hệ thống lọc tổng rồi như sử dụng nước vẫn xảy ra hiện tượng như trên.

Tham khảo: Bảng giá Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt

     Vậy đâu là nguyên nhân ?

     Dưới đây bằng những kinh nghiệm thực tế đã triển khai hàng trăm công trình, Hòa Mỹ sẽ chỉ ra những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng nước sử dụng bị rêu, cặn đen, nước vẩn đục:

– Nguồn nước của thành phố cấp chưa đạt chuẩn.

– Sử dụng nước giếng khoan, không qua hệ thống lọc.

– Không định kỳ hàng năm vệ sinh thau rửa bể ngầm bể mái dẫn đến cáu cặn trong nước sẽ hình thành theo thời gian, cáu cặn sẽ bám vào thành ống.

– Lắp của bể chứa, téc inox trên mái không được khóa, lắp hở côn trùng, nước mưa bụi bẩn chảy vào trong téc sinh ra cáu cặn rêu, nước bị nhớt, đục.

– Từ khi xây dựng lắp đặt đường ống nước, chưa từng vệ sinh đường ống, theo thời gian lâu năm lớp cặn sẽ hình thành dày trong đường ống gây ra tắc nghẽn, nước vẩn đục khi sử dụng.

Cáu cặn hình thành theo thời gian trong đường ống gây ra tắc nghẽn khi sử dụng nước

Giải pháp vệ sinh làm sạch cáu cặn trong đường ống nước sinh hoạt là gì?

  • Làm sạch bằng khí.: Nguy cơ tiềm ẩn, vỡ thủng đường ống, không làm sạch đường cáu cặn cứng trong đường ống.
  • Làm sạch bằng công nghệ sinh học Nhật Bản: Sạch triệt để mọi góc cạnh toàn hệ thống đường ống, an toàn tuyệt đối.

      Thực tế hiện nay trên thị trường Hà Nội có  rất nhiều các công ty, đơn vị, tổ đội cung cấp dịch vụ không đến nơi đến chốn, làm mất niềm tin của khách hàng cho dù giá thành của họ rất hấp dẫn, nhưng họ làm việc không giữ chữ TÍN bởi vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt hãy tìm cho mình một công ty thực sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt của HÒA MỸ

        Hiện tại, thương hiệu HÒA MỸ thuộc quyền quản lý bởi Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Vệ Sinh Hòa Mỹ (viết tắt là Vệ Sinh Hòa Mỹ) là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong đó riêng lĩnh vực Vệ sinh cáu cặn rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt dân dụng và công nghiệp  là một thế mạnh nổi bật của Hòa Mỹ bởi vì chúng tôi được sở hữu ĐỘC QUYỀN công nghệ làm sạch tiên tiến hiện đại của Nhật Bản chuyển giao cho Hòa Mỹ.

Hình ảnh trước khi vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt

    Để giúp bạn có những thông tin hữu ích, chất lượng nhất, công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ( chúng tôi có chi nhánh trên toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt, dịch vụ làm sạch cáu cặn đường ống nước chung cư, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng hay các trung tâm, trường học… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ).

    Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp từ lâu được cung cấp tại công ty cổ phẩn xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể dễ dàng làm sạch đường ống nước sinh hoạt, bể chứa nước sinh hoạt, hệ thống đường ống nước sinh hoạt tòa nhà, hệ thống đường ống nước sinh hoạt chung cư, hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại gia đình nhanh – gọn gàng và đảm bảo không đục phá, không làm hư hại đến đường ống nước của gia đình, doanh nghiệp bạn.

    Với công nghệ đến từ Nhật Bản, phương pháp sử lý vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt gia đình, nhà dân, Công ty Hòa Mỹ sử dụng công nghệ độc quyền của TETSUGEN CORPORATION NHẬT BẢN để vệ sinh làm sạch, tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt.
Sử dụng công nghệ sinh học độc quyền của Nhật, kết hợp với các phương pháp vệ sinh đặc biệt, với dung dịch vệ sinh Green TopGreen Clean đánh bật mọi cáu cắn, rong rêu bám sâu trong lòng ống nước, các chất bẩn bám lâu năm trong bể chứa, bồn nước sinh hoạt.

Sau khi vệ sinh làm sạch đường ống  nước bằng công nghệ sinh học Nhật Bản

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt của Hòa Mỹ

✔️ Hòa Mỹ áp dụng quy trình vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
✔️  Khảo sát không tính phí.
✔️  Tư vấn giải pháp lọc nước chuẩn không tính phí.
✔️ Hòa Mỹ chính thức được Công ty TETSUGEN VIỆT NAM chuyển giao công nghệ độc quyền vệ sinh đường ống nước sinh hoạt.
✔️ Làm sạch mọi loại cặn, rong rêu, bùn đất bám trong đường ống và thiết bị vệ sinh.
✔️ Không đục phá, không cắt đường ống
✔️ Tốc độ làm sạch nhanh 90 phút là xong.
✔️ Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra
✔️ Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
✔️ Có thể làm sạch đến 99 %, mà không làm tổn thương đường ống. Không vỡ, nứt, thủng đường ống vì không sử dụng thổi khí áp lực cao vào trong ống nước.
✔️ Vệ sinh làm sạch được đường ống nước có đường kính > 100mm, chiều dài > 1km.
✔️ Khả năng diệt khuẩn các loại vi khuẩn
✔️ Làm sạch triệt để cáu cặn tại tất cả các góc khuất (cút T, cút 90 độ, cút chữ Y)
✔️ Có Khả năng khử mùi đường ống và loại bỏ màng bám sinh học trong đường ống.
✔️ Vệ sinh được cả đường ống hút nước lên trên từ máy bơm hút nước lên téc trên tầng thượng.

Hòa Mỹ cung cấp giải pháp làm sạch tổng thể cho hệ thống đường ống nước sinh hoạt

Với kinh nghiệm tích lũy từ năm 2009 và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể công ty HÒA MỸ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khác một cách hiệu quả nhất và tận tâm nhất.

Hòa Mỹ tự hào đây là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay – cung cấp dịch vụ vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt sạch triệt để, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và vượt trội khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh của Hòa Mỹ.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi tới số Hotline để nhận được tư vấn và báo giá chính xác.

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC