Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Top 3 lời khuyên từ chuyên gia

Các “bệnh” về đường ống nước sinh hoạt nhiều vô kể, các đơn vị cung ứng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt cũng nhan nhản như “ma trận”.  Trước thực tế, chất lượng dịch vụ, dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, khách hàng  cần hết sức thận trọng lựa chọn đơn vị  vừa uy tín, tận tâm vừa đảm bảo giá thành hợp lý.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Top 3 lời khuyên từ chuyên gia trước khi “xuống tiền” thuê dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt chính là lời nhắn nhủ hữu ích dành cho các gia đình.

Thứ nhất: Chỉ chọn uy tín, lâu năm trong ngành

Không ai có thể phủ nhận rằng, với những đơn vị cung ứng dịch vụ được chính người sử dụng kiểm chứng sau khi lựa chọn là căn cứ chuẩn xác nhất về hiệu quả và uy tín.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội, lịch sử hơn 10 năm phát triển cùng hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố lớn, tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp, chế xuất như: Hải Phòng, Hải Dương,.. vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ chính là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình, doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ của Hòa Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm không chỉ về hiệu quả triệt để mà còn yên tâm với dịch vụ bảo hành.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Thứ 2: Chọn đơn vị sử dụng hóa chất, dung dịch an toàn, không gây hại sức khỏe

Đây dường như là điều người tiêu dùng không mấy quan tâm khi tìm kiếm một đơn vị cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, vấn đề này lại cực kỳ quan trọng bởi nếu họ dùng dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt kém chất lượng sẽ là mối nguy cho sức khỏe của cả gia đình.

Tự hào là NPP dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt chuyên dụng Nhật Bản: Green Top, Green Clean, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ là nguồn cung cho thị trường sản phẩm dung dịch an toàn – hiệu quả . Bí mật nằm ở việc Hòa Mỹ là đối tác ủy quyền chính thức của các sản phẩm, quy trình của tập đoàn Tetsugen – Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty cung cấp dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Thứ 3: Quy trình làm sạch đường ống nước phải đồng bộ với máy móc, vật tư

100% khách hàng thuê dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt đều mong muốn hiệu quả, an toàn và quan trọng phải bền bỉ, dài lâu. Điều này phụ thuộc vào con người (đội ngũ thi công) và cơ sở vật chất hay chính là sự đồng bộ của quy trình làm việc với máy móc, trang thiết bị,….

Có thể nói, rất ít đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp chủ động về nguồn dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt, máy móc hiện đại cùng với quy trình làm sạch của Nhật. Hòa Mỹ là đơn vị áp dụng quy trình của Tetsugen Group với những tiêu chuẩn khắt khe cốt lõi nhằm đảm bảo sự đồng bộ ăn ý trong cả quá trình xử lý sự cố, các “bệnh” liên quan đến đường ống nước sinh hoạt.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Thông tin chi tiết dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt, quý khách tham khảo tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
Địa chỉ : Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Phố Vũ Hữu – Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 62 922 852
Hotline (24/7): 0962.63.9779
Website: http://dichvuvesinhlamsach.com
Email: vesinhhoamy@gmail.com

 

 

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC