Công ty cung cấp dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Uy tín – Giá tốt

Dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt nếu như được mua ở một cửa hàng không uy tín, kém chất lượng thì có khả năng đe dọa đời sống, sức khỏe, độ kiên cố của ngôi nhà. Bởi thế, việc lựa chọn Công ty cung cấp dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt uy tín là vô cùng quan trọng.

Vậy thì nhà phân phối nào là gợi ý tốt nhất? Mua dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt ở đâu uy tín, giá tốt? Đã bao giờ bạn đặt những câu hỏi này chưa?

Địa chỉ bán dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt uy tín

Công ty vệ sinh Hòa Mỹ – đơn vị phân phối độc quyền dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt chính hãng uy tín

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển – Hòa Mỹ khẳng định mình là đơn vị phân phối chính thức, độc quyền dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt chuyên dụng của Nhật Bản tại Việt Nam. Song song với việc thương mại, còn có những chính sách tuyệt vời khác :

 • Cam kết bồi thường 100% nếu phát hiện dung dịch làm sạch đường ống nước là sản phẩm rởm, không đạt chất lượng. .
 • Tất cả các hóa chất, dung dịch dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt do Hòa Mỹ phân phối đều có giấy tờ chứng chỉ chất lượng ISO, CO, CQ, giấy chứng nhận của tổng cục đo lường chất lượng, các bộ/ ngành liên quan kèm theo đó là hóa đơn đỏ dấu tươi của NPP.
 • Dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt nhập khẩu phía công ty luôn có sẵn, đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã hẹn.
 • Giá thành phải chăng, tốt nhất thị trường
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí đối với đơn hàng lớn, nội thành Hà Nội.
 • Luôn có đội ngũ kỹ thuật, tạp vụ vệ sinh phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Với khách hàng sử dụng dịch vụ thau rửa, sục rửa đường ống nước sinh hoạt sẽ có chế độ bảo hành dài hạn.

Công ty cung cấp dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Hiện nay, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ không ngừng cố gắng phấn đấu trở thành một công ty đáp ứng tốt các dịch vụ ngành vệ sinh công nghiệp, dung dịch, hóa chất an toàn, thân thiện với giá cả phải chăng. Đáp ứng nhanh, hài lòng nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt và dịch vụ chủ lực

 • Dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Green Top, Green Clean
 • Dung dịch thau rửa bể nước ngầm: Green Top, Green Clean
 • Dung dịch thau rửa bồn nước inox: Green Top, Green Clean
 • Cung cấp tạp vụ tổng vệ sinh văn phòng trọn gói
 • Cung cấp tạp vụ theo giờ cho văn phòng, cơ quan, ngân hàng, trường học, bệnh viện,…
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế nỉ, sofa, rèm cửa mọi chất liệu
 • Dịch vụ lau kính, làm sạch đường ống khói
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, xưởng sản xuất cũ.

Công ty cung cấp dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Cùng rất nhiều dịch vụ thiết thực, giá tốt nhất thị trường mà chúng tôi không liệt kê hết trong bài viết này. Quý khách xem chi tiết tại: http://dichvuvesinhlamsach.com/

Công ty vệ sinh Hòa Mỹ – đơn vị cung ứng độc quyền dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt Green Top, Green Clean chuyên dụng của Nhật không những mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng mà còn có gói dịch vụ đi kèm với những chính sách tuyệt vời khác. Không chỉ là lời nói. Hãy đến, trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm, gói dịch vụ vệ sinh tại Hòa Mỹ để cảm nhận sự khác biệt mà không đơn vị hay cá nhân bán dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt nào có được.

Địa chỉ bán dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt uy tín

Để được tư về dung dịch làm sạch đường ống nước sinh hoạt: Green Top, Green Clean cũng như thêm các thông tin về sản phẩm, quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty theo thông tin sau:

Địa chỉ Công ty: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Phố Vũ Hữu – Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile: 0962.63.9779

 Email: vesinhhoamy@gmail.com

 

 

 

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC