Cách vệ sinh ghế sofa da cực nhanh và sạch

Hiện nay ghế sofa là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại đặc biệt là phòng khách. Sofa luôn là được bố trí để đón và tiếp khách, chính vì thế mà sau thời gian tiếp khách, những chiếc ghế sofa dù có sang trọng vẫn có thể bị bẩn. Và thật “bất lịch sự” khi chúng ta là chủ nhà những lại đón khách với chiếc ghế sofa trong tình trạng bẩn như vậy.

giat-ghe-sofa-da

cách vệ sinh ghế sofa da

Ngày nay ghế sofa da được ưa chuộng sử dụng hơn cả vì mẫu mã đẹp và chất lượng khá bền bỉ, tuy nhiên việc sử dụng sofa da cũng có những hạn chế như việc vệ sinh không phải đơn giản với sofa da bạn cần có cách vệ sinh đúng cách.

Với mỗi loại da lại có những cách vệ sinh khác nhau:

+ Sofa da thật: Với những loại sofa làm bằng da thật: da mềm mại, bền, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông dễ lau chùi… Tuy nhiên khi bề mặt da có vết bẩn, nếu là vết bẩn ướt thì ngay lập tức hãy dùng 1 miếng vải sạch thấm khô rồi dùng lọ xịt làm sạch chuyên dùng cho đồ da để xóa vết bẩn đó. ( Hoặc cũng có thể dùng xà phòng gội đầu pha loãng để lau sạch). Còn nếu vết bẩn là mực bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng cho sofa da, không nên dùng những thứ có độ PH cao để vệ sinh vì nó rất dễ làm hỏng da.

+ Sofa giả da: Các bộ sofa giả da có ưu điểm là dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm, và các dung dịch làm sạch có nồng độ nhẹ.Trên thị trường có bán nhiều loại bình xịt làm sạch với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể pha loãng dầu gội đầu và nhẹ nhàng lau sạch sofa với một chiếc khăn sạch. Sau đó bạn nhớ nên lau khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

Nhân viên tư vấn 24/7: 0962.63.9779

Dichvuvesinhlamsach.com

 

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC