Biện pháp phòng ngừa rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Thực tế hiện nay thực trạng nước sinh hoạt nhiễm bẩn (có mùi hôi, có cặn, ngả màu, nước có rong rêu) đang ở mức báo động và trở thành vấn đề nan giải. Vì thế, việc áp dụng các biện pháp ngừa rêu trong đường ống nước sinh hoạt nói riêng và bảo vệ nguồn nước sạch nói chung là điều hết sức cần thiết. Và cần được thực hiện bằng những hành động trực tiếp và gián tiếp tích cực.

phòng ngừa rêu trong nước sinh hoạt

Biện pháp phòng ngừa rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt trực tiếp là gì?

Nếu so sánh nước sạch với điện và với thức ăn thì có lẽ nước sạch quan trọng hơn cả, là sự sống còn đối với đời sống con người. Vì vậy, cần có những biện pháp trực tiếp để ngừa rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt, nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Như vậy, để giải quyết thực trạng rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt, các hộ gia đình cần thiết phải thường xuyên quan sát, kiểm tra và cải tạo, làm sạch đường ống dẫn nước hay những bể chứa nước, nhằm chống sự xuất hiện và sinh sôi của rong rêu.

phòng ngừa rêu trong nước sinh hoạt

Để giải quyết thực trạng ô nhiễm nguồn nước, yêu cầu đặt ra là phải có chính sách, kế hoạch cụ thể, lâu dài và yếu tố quan trọng nhất là có sự chung tay của cả xã hội. Do đó, trước hết, cần đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân về tác động của ô nhiễm nguồn nước đến môi trường cũng như sức khỏe của mỗi người.

Biện pháp phòng ngừa rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt gián tiếp là gì?

Cần tuyên truyền các hộ dân cao ý thức cộng đồng giữ sạch nguồn nước bằng các cách đơn giản như: phân loại rác thải, không xả rác nơi công cộng, không xả chất thải trực tiếp vào nguồn nước sạch.

– Không sử dụng nước sạch một cách phí lãng phí, vì nguồn nước ngọt trong tương lai được cảnh báo sẽ thiếu nước.

– Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh trước khi xả ra hệ thống chung tránh tình trạng xả tràn lan gây ô nhiễm.

– Sử dụng thuốc trừ sâu đúng hướng dẫn.

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các hóa chất gây ô nhiễm môi trường nước.

phòng ngừa rêu trong nước sinh hoạt uy tín Hà Nội

Việc được sử dụng nguồn nước sạch là một trong những yếu tố cơ bản để bảo vệ sức khỏe cho con người. Bảo đảm nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường sẽ góp phần khống chế được 80% bệnh tật, ung thư, bệnh hiểm nghèo,…

Địa chỉ làm sạch đường ống nước uy tín Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị/ cá nhân làm dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Giá cả thì cao ngất ngưởng nhưng chất lượng thì “vàng thau lẫn lộn”, điều này làm cho khách hàng rất khó lựa chọn, và rất dễ bị chém từ giá tới chất lượng công trình sau thi công. Điều này rất dễ hiểu, vì phần lớn các cơ sở làm sạch đường ống nước sinh hoạt thường là quy mô nhỏ không có thương hiệu, tên tuổi, vốn ít nên chất lượng công trình không được hoàn hảo.  Các đơn vị lớn hơn chút thì mới thành lập, chi mạnh tiền cho cho quảng cáo, marketing và vô số chi phí lằng nhằng khác, vì thế giá bị đội lên rất nhiều nhưng lại chất lượng công trình cũng không hiệu quả là bao.

phòng ngừa rêu trong nước sinh hoạt uy tín Hà Nội

Công ty Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Hòa Mỹ được đánh giá là đơn vị uy tín nhất dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở miền Bắc hiện nay. Bởi lẽ, Hòa Mỹ có những ưu điểm mà hiếm đơn vị nào có được như:

  1. Quy mô và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại miền Bắc
  2. Bảng giá làm sạch đường ống nước sinh hoạt tối ưu, rẻ nhất Miền Bắc.
  3. Thời gian thi công nhanh, đảm bảo thiết kế nguyên bản và không gây tổn hại đến đường ống
  4. Dung dịch làm sạch chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận rõ ràng
  5. Áp dụng quy trình, công nghệ làm sạch đường ống nước sinh hoạt tiên tiến nhất.
  6. Hòa Mỹ đã có hàng vạn khách hàng hài lòng.
  7. Luôn có chương trình tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ vào từng thời điểm cụ thể.

 

Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC